Đo đạc xác định vị trí và cắm mốc ranh giới cho Công ty Cổ phần đầu tư địa ốc Hải Đăng

Tiếp tục thực hiện nhiệm vụ về công tác đo đạc, vừa qua Trung tâm Công nghệ Thông tin Tài nguyên Môi trường Hà Nội đã tiến hành đo đạc xác định vị trí và cắm mốc ranh giới cho Công ty Cổ phần đầu tư địa ốc Hải Đăng.
 Xuất phát từ nhu cầu thực tế của chủ đầu tư để thực hiện dự án Hải Đăng City (giai đoạn 2) cho nên sản phẩm cần có độ chính xác cao, do đó Trung tâm đã áp dụng công nghệ đo đạc và biên tập mới nhất và dựa trên những quy định, quy phạm hiện hành để thực hiện. Đo lưới địa chính bằng công nghệ GPS, đo chi tiết bằng máy toàn đạc điện tử, sử dụng phần mềm biên tập trên Autocad hoặc MicroStation.
Ngay sau khi nhận được dự án này, đội ngũ cán bộ đo đạc của Trung tâm đã nhanh chóng lên kế hoạch triển khai thực hiện công việc để công tác đo đạc được thực hiện một cách hiệu quả nhất.
Mặc dù địa điểm đo có đôi phần hiểm trở, việc căn chỉnh máy đo không ít lần gặp khó khăn nhưng điều đó không làm đội ngũ đo đạc nản chí mà vẫn hoàn thành dự án theo đúng tiến độ yêu cầu của chủ đầu tư.
Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, Trung tâm Công nghệ thông tin Tài nguyên và Môi trường Hà Nội sẽ tiếp tục được đồng hành, phối hợp với Công ty Cổ phần đầu tư địa ốc Hải Đăng để thực hiện được nhiều dự án hơn trong tương lai.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Trung tâm CNTT Tài nguyên Môi trường Hà Nội
N4B, 52 Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
Điện thoại: 0989 536 873
Email: trungtamcntt.tnmthanoi@gmail.com

Về chúng tôi

Trung tâm Công nghệ Thông tin Tài nguyên Môi trường Hà Nội là đơn vị sự nghiệp tự bảo đảm một phần chi phí hoạt động trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội; có tư cách pháp nhân; có con dấu riêng; được mở tài khoản tại Kho bạc Nhà nước và Ngân hàng theo quy định hiện hành của pháp luật.

Trụ sở
Số 18 Huỳnh Thúc Kháng, phường Láng Hạ, quận Đống Đa TP Hà Nội
Văn phòng GD
Tòa nhà N01 số 7A Lê Đức Thọ, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
Điện thoại: 024.3.637.4581
Email: trungtamcntt.tnmthanoi@gmail.com

Thời gian làm việc

Hỗ trợ trực tuyến 24/7
0989 536 873

  1. Thứ 2 - Thứ 6: 8h00 đến 17h00
  2. Thứ 7, Chủ nhật: Nghỉ