Đo vẽ thành lập bản đồ tỷ lệ 1/500 tại 06 khu đất quốc phòng của Tập đoàn Viettel

      Trung tâm CNTT Tài nguyên Môi trường Hà Nội thực hiện đo đạc, thành lập bản đồ hiện trạng một số khu đất quốc phòng
      Bản đồ hiện trạng là tài liệu phản ánh thực tế tình trạng sử dụng đất ở thời điểm kiểm kê quỹ đất của các đơn vị hành chính; nhằm thống kê, kiểm kê toàn bộ quỹ đất đã giao và chưa giao sử dụng theo định kỳ hàng năm và 5 năm được thể hiện đúng vị trí, đúng diện tích và đúng loại đất; đồng thời là công cụ quan trọng trong việc xác định vị trí ranh giới, diện tích và một số thông tin của thửa đất.
      Xác định được tầm quan trọng và xuất phát từ nhu cầu thực tiễn nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu về sử dụng Bản đồ hiện trạng để phục vụ công tác quản lý Nhà nước, xây dựng các dự án… Trung tâm Công nghệ Thông tin Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã ký kết hợp đồng tư vấn đo đạc với Công ty quản lý tài sản Viettel - Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội về việc Đo đạc thành lập bản đồ hiện trạng tỷ lệ 1/500 cho 06 khu đất quốc phòng trên địa bàn thành phố Hà Nội.
      Công trình này có khối lượng công việc khá lớn với 06 khu đo, tổng diện tích lên tới 27,7 ha, 18 điểm lưới địa chính ngoài thực địa và chủ đầu tư yêu cầu hoàn thành trong thời gian ngắn để kịp hoàn thiện tiến độ hợp đồng. Với những kinh nghiệm đã từng thực hiện đo đạc nhiều công trình lớn và kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ, quy trình làm việc chuyên nghiệp của mình, đội ngũ cán bộ đo đạc của Trung tâm đã tập trung triển khai công việc trong toàn thời gian, ngay cả những thời điểm thời tiết nắng nóng, quyết tâm hoàn thành khối lượng công việc đảm bảo đúng thời gian, chất lượng chủ đầu tư yêu cầu.
       Trước đó, Trung tâm cũng đã thực hiện một số dự án đo đạc bản đồ hiện trạng tại Lữ đoàn 21 - phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm; Công ty Cổ phần sinh thái Kim Lan - thôn Tiền Phong, xã Kim Lan, huyện Gia Lâm; Công ty Cổ phần xây dựng đầu tư phát triển nhà Vạn Xuân - thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai;...
          Công tác đo đạc Bản đồ, cắm mốc giới của Trung tâm ngày càng tạo được uy tín, niềm tin, vị thế, khẳng định chất lượng, được các đơn vị, chủ đầu tư lựa chọn hợp tác./.
 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Trung tâm CNTT Tài nguyên Môi trường Hà Nội
N4B, 52 Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
Điện thoại: 0989 536 873
Email: trungtamcntt.tnmthanoi@gmail.com

Về chúng tôi

Trung tâm Công nghệ Thông tin Tài nguyên Môi trường Hà Nội là đơn vị sự nghiệp tự bảo đảm một phần chi phí hoạt động trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội; có tư cách pháp nhân; có con dấu riêng; được mở tài khoản tại Kho bạc Nhà nước và Ngân hàng theo quy định hiện hành của pháp luật.

Trụ sở
Số 18 Huỳnh Thúc Kháng, phường Láng Hạ, quận Đống Đa TP Hà Nội
Văn phòng GD
Tòa nhà N01 số 7A Lê Đức Thọ, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
Điện thoại: 024.3.637.4581
Email: trungtamcntt.tnmthanoi@gmail.com

Thời gian làm việc

Hỗ trợ trực tuyến 24/7
0989 536 873

  1. Thứ 2 - Thứ 6: 8h00 đến 17h00
  2. Thứ 7, Chủ nhật: Nghỉ